• Công nhân khoan thăm dò địa chất
  • Khoan thăm dò địa chất công trình nhà ở
  • Khảo sát địa chất trước khi xây dựng khu công nghiệp
  • Khảo sát địa chất trước khi xây cầu
  • Mẫu thu được để làm thí nghiệm
  • Khoan thăm dò địa chất vùng cao
  • Khoan thăm dò địa chất ở đảo

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp chất lượng

follow url Khoan giếng công nghiệp là một trong những dịch vụ mà Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam luôn luôn tự hào. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng về chất lượng thi công mà ở bất kỳ công ty nào cũng không có được.

where to buy accutane in singapore Lý do bạn lựa chọn dịch vụ khoan giếng ở công ty chúng tôi

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam là một trong những công ty đi đầu ngành Seroquel capsule dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 1980 đến nay, chúng tôi đã thực hiện thành công với hàng trăm công trình ở khắp mọi nơi trên đất nước như vùng đồng bằng, vùng núi hay các vùng hải đảo,… Công ty có đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, chuyên gia nổi tiếng trong ngành địa chất thủy văn (hiện nay, đã và đang công tác tại các đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường, thường xuyên tham gia các tổ chức đào tạo chuyên sâu, giảng dạy về địa chất thủy văn), có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề và các loại máy móc thi công hiện đại.

chuyen-khoan-gieng-cong-nghiep

Công nghệ hiện đại được đưa vào sử dụng

Tại thời điểm hiện nay, các loại máy móc của chúng tôi đang sử dụng để phục vụ cho việc khoan giếng nước công nghiệp như: xy-44, URB-3A3, zip500, zip650, xy-3, xy-1, xy -2B, DanDo Watertec 10…. Với các loại máy móc này chúng tôi có thể thực hiện khoan với chiều sâu đạt đến 550 m và đường kính của lỗ khoan tầm 600 mm.

Các loại máy nén khí sử dụng là các loại CPS 350-10, XAS 97GD, CPS 360-10… Để đo sâu điện và mặt cắt điện chúng tôi sử dụng máy địa vật lý GESKA và một số loại máy móc phụ trợ khác đi kèm.

Khi cần khoan giếng công nghiệp hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những nguồn nước ngầm tuyệt vời trong lòng đất, đảm bảo khách hàng nhận được sự hài lòng về trữ lượng và chất lượng nước tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936 407 483 để được báo giá tốt

Gửi tin nhắn qua Email: tainguyennuoctnn@gmail.com

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam

Website : http://khaosatdiachatvietnam.com/

Rất mong được cùng hợp tác với quý khách!